Dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone

Email In PDF.

Không cần phải thay SIM card, không cần phải ra cửa hàng của Vinaphone để làm bất kỳ một thủ tục gì, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng tin nhắn SMS để có thể sử dụng Vinaphone 3G.

 

Để có thể sử dụng được mạng Vinaphone 3G, các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hoặc thuê bao hòa mạng mới (gồm cả thuê bao trả sau và thuê bao trả trước) cần đáp ứng các điều kiện chính gồm: có máy điện thoại di động 3G (hỗ trợ băng tần 2.100Mhz); được cấp quyền hoạt động trên mạng Vinaphone 3G; máy điện thoại cài đặt chọn mạng ở chế độ băng tần “UMTS” hoặc ở chế độ “Dual Mode”. Bên cạnh đó, thuê bao phải đang ở trong vùng phủ sóng 3G và đã đăng nhập mạng Vinaphone 3G (hiển thị chữ 3G ở góc phía trên bên trái của màn hình máy di động).

 

Nếu đã có đủ các điều kiện trên, khách hàng chỉ cần hắn tin theo cú pháp “tên gói cước” on và gửi đến số 888 là có thể sử dụng mạng Vinaphone 3G.

Tạm thời Vinaphone chỉ áp dụng hình thức đăng ký hòa mạng 3G (hòa mạng mới và được cấp quyền sử dụng 3G) đối với dịch vụ Mobile Broadband trả sau và trả trước. Các thuê bao khi đăng ký hòa mạng các dịch vụ trả sau và trả trước khác vẫn thực hiện các thủ tục đăng kývà được áp dụng chính sách cước theo các quy định hiện hành.

Các thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đang hoạt động trên mạng sẽ được cấp quyền (khai báo) sử dụng mạng Vinaphone 3G một cách tự động trên hệ thống kỹ thuật trong 2 trường hợp. Một là thuê bao trả sau/trả trước đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone với lựa chọn là một trong các gói cước M25, M50, U1, U7, U30. Hai là, thuê bao trả sau/trả trước có đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone với gói cước M0, M10 và đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile TV hoặc Mobile Camera.

Tuy nhiên, Vinaphone cũng lưu ý khách hàng, các gói cước Mobile Internet được cung cấp để khách hàng sử dụng trên cả mạng Vinaphone 3G và trên nền công nghệ GPRS/EDGE. Khi sử dụng mạng Vinaphone 3G, khách hàng sẽ được tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên đến 7,2 Mbps. Đối với các dịch vụ Mobile Broadband/Mobile Camera/MobileTV, khách hàng chỉ nên đăng ký khi hoạt động trong vùng phủ sóng EDGE và 3G của Vinaphone. Các dịch vụ này sẽ bị hạn chế về chất lượng và tốc độ truy cập khi sử dụng trên GPRS.

Khi dùng mạng Vinaphone 3G, các thuê bao Vinaphone vẫn giữ nguyên SIMCard và số thuê bao hiện có. Tuy nhiên, trong thời gian tới Vinaphone sẽ phát hành SIMCard 3G với nhiều dịch vụ được cài đặt sẵn để cung cấp cho các thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao đang hoạt động có nhu cầu nâng cấp SIMCard.

Hiện, dịch vụ 3G của Vinaphone đã triển khai cung cấp tại 13 tỉnh, thành bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 21 Tháng 10 2009 13:53 )  

Liên kết Website

Đăng nhập gửi tin


Dịch vụ quà tặng nhân các ngày kỷ niệm

Dịch vụ Chuyển Quà tặng là dịch vụ mà người gửi ủy thác cho Bưu điện mang quà tặng hoặc mua quà để chuyển phát đến người nhận nhân dịp các ngày Lễ, Tết, lễ hội, kỷ niệm ….Các bưu gửi của dịch vụ Chuyển Quà tặng gọi là Bưu gửi “Quà tặng”.


    

 

 

 

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua121
mod_vvisit_counterTuần này708
mod_vvisit_counterTháng này3575
mod_vvisit_counterTất cả221590
Hiện 3 guests & no users online


DÀNH CHO THIẾT KẾ QUẢNG CÁO
Mobile : 0913889196
DÀNH CHO THIẾT KẾ QUẢNG CÁO
Mobile : 0913889196
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Mobile : 0913889196